Chuyên mục
Chưa được phân loại

Trung tâm luyện thi đại học Luyện Thi Tô Hoàng

Trung tâm luyện thi đại học Luyện Thi Tô Hoàng

Trung tâm luyện thi đại học ban D – Luyện Thi Tô Hoàng. Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến! Dẫu biết rằng học Đại học không phải là cách duy nhất để thành công, nhưng Đại học là con đường ngắn nhất, phù hợp nhất dẫn tới thành công cho tương lai của một học sinh.

Vì thế Đại học là kì thi quan trọng nhất trong cuộc đời của một học sinh phổ thông. Thi đậu hay rớt Đại học ảnh hưởng rất lớn đến tương lai về sau. Việc chọn thầy, chọn nơi để học góp phần quan trọng vào kết quả thi Đại học. Chọn thầy nào, nơi nào để học tốt luôn là nỗi băn khoăn của tất cả phụ huynh và học sinh.

Thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của phụ huynh và học sinh, chúng tôi – Tập thể giảng viên môn toán ưu tú nhất đến từ các trường Đại học danh tiếng – luôn tâm huyết rằng phải góp phần công lao để đưa học sinh bước vào giảng đường Đại học bằng cách giảng dạy sao cho học sinh dễ hiểu nhất, thi Đại học đạt kết quả tốt nhất.

Vì thế chúng tôi không ngừng nghiên cứu những phương pháp giảng dạy tổng quát nhất, ưu việt nhất, phương pháp tư duy phân tích hay nhất, phương pháp giải đề thi nhanh nhất, độc đáo nhất mà không ở đâu có được!

Trung tâm luyện thi đại học Luyện Thi Tô Hoàng được đánh giá là đơn vị uy tín & chất lượng tại Hà Nội về giảng dạy toán luyện thi Đại học.

Thành lập từ 20/04/2010, đến nay Luyện Thi Tô Hoàng đã giúp đỡ hàng ngàn học sinh Việt Nam hoàn thành tốt bài thi môn toán (đặc biệt là khối D) trong kỳ thi đại học với số điểm cao. 90% các em đạt trên 8 điểm, ngoài ra một số lượng không nhỏ đã đạt điểm tối đa môn thi này.

Đội ngũ giáo viên luyện thi đại học môn toán khối D của Luyện Thi Tô Hoàng:

Nắm chắc mọi kiến thức liên quan trong các bài thi đại học môn toán (đặc biệt khối D), hiểu rõ từng cấu trúc cũng như cách sử dụng, có nhiều kinh nghiệm, thủ thuật làm bài thi đạt điểm cao.

Đang giảng dạy bộ môn toán tại các trường THPT chuyên và các trường đại học hàng đầu như Ngoại thương, Kinh tế, Đại học quốc gia…

100% giáo viên có bằng thạc sĩ chuyên ngành toán sư phạm và có trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi đại học.

Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo. Điều này mang lại hiệu quả cao cho học sinh trong thời gian ngắn nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, nghiên cứu và phân tích đề thi đại học môn toán khối D qua từng năm, chúng tôi nhận thấy rằng, cách thức ra đề cũng như độ khó dễ của đề thi môn này không cố định mà thường xuyên thay đổi.

Điều này phần nào gây khó dễ người dạy và người học ở các trường phổ thông. Vì vậy, Luyện Thi Tô Hoàng thường xuyên thay đổi phương cách dạy học theo từng năm để hướng cho học sinh con đường đúng đắn trong việc ôn luyện, từ đó đạt điểm cao trong kỳ thi. Các em hoàn toàn yên tâm khi luyện thi đại học khối D tại trung tâm Luyện Thi Tô Hoàng.

Truy cập mục “Liên hệ” để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Tư vấn khóa học tại trung tâm luyện thi đại học Luyện Thi Tô Hoàng, vui lòng liên hệ: 0966969692 . Trung tâm đảm bảo học viên luyện từ 8 tháng trở lên sẽ đạt môn toán từ 8 điểm trở lên trong kỳ thi tuyển sinh đại học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *